แนะนำหนัง ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย ถ้าพูดถึงวงการ ซีรีย์ แล้วนี่ เรียกว่าเข้าแล้ว ออกยากกันจริง ๆ นะคะ เพราะแต่ละเรื่องช่างดึงดูด สนุกฟินทุกเรื่อง สามารถดูยาว ๆ ได้ไม่มีสะดุด ซึ่งวันนี้เราก็มี ซีรีย์ ฝรั่งพากย์ไทย มาแนะนำให้คอ ซีรีย์ ได้ลิสต์ไม่ดูในตอนว่าง ๆ และรับรองได้เลยว่า แต่ละเรื่องจะต้องถูกอกถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน ถ้าเช่นนั้นอย่ารอช้า เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าว่าจะมีเรื่องใดบ้างใน แนะนำหนังซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดู

แนะนำหนัง ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย น่าดู

ZOO SEASON 3 สัตว์ สยอง โลก ปี3

แนะนำหนัง ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย น่าดู

           เป็นหนึ่ง ซีรีย์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายเรื่องหนึ่งที่ขาย ๆ ที่สุด โดยเป็นเรื่องราวของเหล่าสัตว์ที่ได้กลายพันธ์ พวกมันเป็นกลายเป็นภัยต่อมนุษยชาติ ซึ่งมนุษย์เราอาจจะอยู่เหนือห่วงโซ่ทางชีวภาพ เนื่องด้วยความฉลาดและสติปัญญา แต่จริง ๆ แล้วมนุษย์เป็นเผ่าพันธุ์ที่เปราะบางมาก เราอาจจะล่าสัตว์เพื่ออาหาร หรือความสนุก ทรมานสัตว์โดยการกักขัง นำมาฝึกฝนเพื่อความบันเทิงเริงใจของตัวเราเอง แต่ถ้าวันหนึ่งสัตว์เหล่านี้หมดความอดทน และอยากจะโต้กลับมนุษย์ที่เคยหยิ่งผยอง ว่าตัวเองเป็นเผ่าพันธุ์มนุษย์ถึงขั้นสูญพันธุ์ คงจะเป็นเรื่องที่เป็นภัยอันตรายสาหรับมนุษย์ชาติ

Jupiter’s Legacy Season 2

แนะนำหนัง ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทย น่าดู

           หากใครชอบดู ซีรีย์ หรือ ภาพยนตร์ ที่ออกแนวซูเปอร์ฮีโร่เราแนะนำให้ดูเรื่องนี้เลย โดยเป็น ผลงานการเขียนตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบันกับทางค่ายอิมเมจคอมิกส์ ด้วยอายุปีของผลงานที่ยังคงได้สานต่อมาอย่างต่อเนื่อง ก็พอตอบได้ถึงความนิยม และจุดแข็งสำคัญของงานชิ้นนี้ก็ว่าด้วยประเด็นหนัก ๆ ในครอบครัวของซูเปอร์ฮีโรเอง ยิ่งเรื่องพ่อผู้สมบูรณ์แบบกับลูก ๆ ที่รู้สึกเสียคุณพ่อให้กับชาวโลกจนกลายเป็นเด็กมีปัญหา ก็นับว่าเป็นดราม่าที่ชงเล่นกันได้ยาว ๆ และสำหรับตัว ซีรีย์ นั้น ทางผู้สร้างสรรค์หลักอย่าง สตีเวน เอส. ดีไนท์ (Steven S. DeKnight) ก็ทราบดีในจุดแข็งนี้ และทำให้ผู้ชมเห็นปมนี้ได้แต่เนิ่น ๆ ทีเดียว เอาเป็นว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป ไปติดตามชมย้อนหลังกันได้เลยนะคะ

Bridgerton  วังวนรัก เกมไฮโซ

Bridgerton  วังวนรัก เกมไฮโซ

           เป็นอีกเรื่อง ที่สร้างมาจากนิยายขายดีชุด Bridgerton ที่กลายมาเป็น ซีรีย์รัก ดราม่า คอมเมดี้ ซีรีย์รักสุดโรแมนติก ชิงไหวชิงพริบท่ามกลางเรื่องอื้อฉาว ที่เน้นชูค่านิยมในวงสังคมชั้นสูง มิตรภาพความรัก กับเส้นทางของแต่ละครอบครัว และการค้นหารักแท้ ผลงานสร้างของ Shondaland และผู้สร้าง Chris Van Dusen โดยเป็นเรื่องของ ดาฟนี่  บริดเจอร์ตัน ลูกสาวคนโตของแม่ม่ายไฮโซ เลดี้ไวโอเล็ต บริดเจอร์ตัน ตระกูลขุนนางในยุครีเจนซี กับ ไซมอน บาสเซ็ต หนุ่มหล่อรูปงามแห่งเฮสติ้งส์ ที่บรรดาแม่ ๆ อยากจะตกมาเป็นลูกเขยใจจะขาด ว่าด้วยเรื่องของวงสังคมไฮโซในสมัยนั้น ที่การหาคู่ที่เหมาะสมดูจะเป็นภารกิจหลักของสตรีชั้นสูง ที่เชื่อว่า มันคือหลักประกันให้พวกหล่อน มีชีวิตอยู่อย่างเชิดหน้าชูตา

Game of Throne

Game of Throne

           ปิดท้ายกันที่ ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย เรื่องสุดท้าย ที่วงการซีรีย์ให้ฉายาว่า เป็นซีรีย์ที่ดีที่สุดในโลกเท่าที่มนุษย์จะสร้างได้ เพราะหากพูดถึงซีรีส์ Game of Thrones หรือ มหาศึกชิงบัลลังก์ เชื่อว่าแทบจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะถึงแม้จะไม่เคยดู แต่อย่างน้อยก็ต้องเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง ซึ่งเกือบร้อยทั้งร้อยที่ได้มีโอกาสดูซีรีส์เรื่องนี้ ทั้งที่ตั้งใจจะดูเอง อ่านนิยายแล้วชอบเลยมาดู ดูตามกระแส เพื่อนแนะนำให้ดู หรือหลงมาดูล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ไม่ดูไม่ได้” “นี่คือซีรีส์ที่ดีที่สุดเท่าที่มนุษย์จะสร้างได้แล้ว” “ซีรีส์ที่ดีที่สุดในโลกอย่างแท้จริง” และติดกันงอมแงมแบบที่ไม่เป็นอันหลับอันนอนเลยทีเดียว

           และทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็คือการ แนะนำหนังซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยน่าดู ซึ่งแต่ละเรื่องเป็น ซีรีย์น้ำดี ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดเลยทีเดียว หวังว่าจะมีสัก 1 ใน 4 ที่ถูกใจคอซีรีย์ กันบ้างนะคะ

           ขณะนี้การเริ่มต้นทำ ธุรกิจ บอกได้เลยว่าเป็นเรื่องที่ง่ายมาก แต่ ธุรกิจ ที่คุณทำจะมีโอกาสเติบโต หรือประสบความสำเร็จได้หรือไม่นั้น นับว่าเป็นอีกเรื่องที่คุณต้องมาลุ้นกัน ด้วย หลักการทำธุรกิจ ที่มีโอกาสเติบโตสูง จะเป็นแนวทางในการทำ ธุรกิจ ให้กับคุณ

           หลายคนคงจะไม่ชื่นชอบหน้าฝนกันสักเท่าไหร่ เพราะมันทั้งชื้นและแฉะ แต่ตรงกันข้ามกับ ที่เที่ยวเชียงใหม่ เพราะที่นั่นมี ที่เที่ยวเชียงใหม่หน้าฝนพักผ่อนฟิน ๆ ไม่มีเบื่อ ที่น่าสนใจมากมาย