เช็คดวงการเงินและการงาน 12 ราศี ในปี2021 ในปีนี้ เราอาจจะมีความกังวลในเรื่องต่างๆ ซึ้งอาจจะทำให้เราเกิดการเสียความมั่นใจในการที่จะทำการใหญ่ หรือการทำธุรกิจในด้านต่างๆ เนื่องจากเราจะเห็นได้ชัดในสถานการณ์บ้านเมืองที่ มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ต่างคนต้องพากกันพึ่งดวงและโชคชะตาเท่านั้น

เช็คดวงการเงินและการงาน 12 ราศี ในปี2021

วันนี้ เราจะพาทุกคนมาเพิ่มความมั่นใจ ด้วยการเช็คดวง การเงินการงาน ราศีไหนจะรวยจะปัง เราตามมากดูกันเลยค่ะ

เช็คดวงการเงินและการงาน 12 ราศี ในปี2021

1.ราศีมังกร CAPRICORN (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.) — “บังคับ”

การงาน

การงานของคุณในเดือนนี้จะถูกจับตามองเป็นอย่างมาก เเต่เป็นเชิงการจับตามองไปในเชิงจับผิดมากกว่า ทำให้คุณไม่ค่อยมีอิสระในการตัดสินใจเรื่องการงานในเดือนนี้สักเท่าไร เพราะว่าคุณเองนั้นอาจจะต้องทำงานกับคนที่หลากหลายเเละได้ทำงานกับผู้ใหญ่หรือคนที่ค่อนข้างมีประสบการณ์ทำงานมากกว่าคุณ อาจจะทำให้คุณค่อนข้างเกร็งเป็นอย่างมากในการทำงาน

การเงิน

ดูเหมือนว่าการเงินของคุณในเดือนนี้มีเเนวโน้มที่คุณจะได้เงินก้อนเข้ามาโดยไม่คาดคิด เเละเป็นอีกเดือนที่คุณเก็บเงินอย่างเดียว เพราะรายจ่ายของคุณในเดือนนี้นั้นค่อนข้างน้อย อาจจะมีบ้างที่จ่ายไปกับรายจ่ายประจำวันเเต่ไม่มีรายจ่ายใหญ่ ๆ สักเท่าไร จึงเป็นอีกเดือนที่คุณค่อนข้างเก็บเงินได้ดี

เช็คดวงการเงินและการงาน 12 ราศี ในปี2021

2.ราศีกุมภ์ AQUARIUS (21 ม.ค. – 19 ก.พ.) — “จับมือให้เเน่น”

การงาน

เป็นเดือนที่ชาวราศีกุมภ์จะได้รับข่าวดีในเรื่องการงานเข้ามาแบบที่คุณไม่ได้คาดคิด เเละยังได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่เป็นอย่างมากในเรื่องของการงาน ถึงแม้ว่าผลงานนั้นในสายตาคุณยังไม่เป็นที่น่าพอใจสักเท่าไร เเต่ดูเหมือนคนรอบข้างค่อนข้างชื่นชมเเละมองว่าคุณสามารถเติบโตได้มากกว่านี้อีกได้เรื่องของการงาน

การเงิน

เป็นเดือนที่สำคัญกับชาวราศีกุมภ์ในเรื่องการเงินเป็นอย่างมากเพราะว่าคุณต้องตัดสินใจเรื่องเงินที่เป็นเงินค่อนข้างจำนวนมาก เเละเป็นการตัดสินใจที่เป็นรายจ่ายระยะยาวของคุณในอนาคต ทำให้ชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้มีเเนวโน้มได้คิดหนักในเรื่องของการเงินเป็นอย่างมาก ส่วนรายจ่ายของชาวราศีกุมภ์นั้นยังหมุนเวียนได้ในเดือนนี้ ที่ต้องคิดในเดือนนี้จะเป็นรายจ่ายในอนาคตมากกว่า

เช็คดวงการเงินและการงาน 12 ราศี ในปี2021

3.ราศีมีน PISCES (20 ก.พ. – 20 มี.ค.) — “พักเหนื่อย”

การงาน

เป็นเดือนที่ชาวราศีมีนค่อนข้างเบา ๆ ในเรื่องของการงานดำเนินไปได้อย่างราบรื่น เรียกได้ว่าการงานของคุณนั้นถ้าที่ผ่านมามีการขึ้น ๆ ลง ๆ ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ให้คุณได้พักผ่อน เป็นช่วงเวลาที่คุณอาจจะไปเรียนหรือลงคอร์สเพิ่มเติมในเรื่องของการเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมทำให้ไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิมในการทำงาน

การเงิน

ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ชาวราศีมีนจะได้ใช้เงินค่อนข้างเยอะไปกับของที่คุณไม่เต็มใจที่จะจ่ายสักเท่าไร เช่น ของชำรุด ทำให้คุณค่อนข้างที่จะหงุดหงิดในเรื่องการเงิน เเต่สำหรับการเงินของคุณในเดือนนี้ก็ยังหมุนเวียนได้ปกติ เเค่คุณอาจจะจ่ายไปกับอะไรที่คุณรู้สึกว่ามันไม่สมควรที่จะจ่ายเเละจ่ายไปอย่างกะทันหันอีกด้วย

เช็คดวงการเงินและการงาน 12 ราศี ในปี2021

4.ราศีเมษ ARIES (21 มี.ค.–20 เม.ย.) — “ จุดโฟกัส”

การงาน

การงานของชาวราศีเมษในเดือนนี้ผลงานจะเป็นไปตามที่คุณพอใจเเละหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ก็ค่อนข้างพอใจ เเต่คุณต้องระวังปัญหาที่มาจากการผิดข้อตกลงทางการเงินหรือผลประโยชน์อาจจะล่าช้าหรือไม่ค่อยเป็นไปตามข้อตกลงสักเท่าไร อยากให้ชาวราศีเมษเก็บรายละเอียดทางด้านตัวเลขให้ครบถ้วน

การเงิน

ดูเหมือนในเดือนนี้รายจ่ายของชาวราศีเมษจะเน้นไปที่รายจ่ายค่อนข้างเยอะภายในครอบครัว เเละรายจ่ายในครอบครัวที่จะเกิดขึ้นนี้มีเเนวโน้มจะเป็นรายจ่ายเก่า ๆ ที่วนมาให้ต้องจ่ายอีกครั้งภายในเดือนนี้ เเต่ดูเหมือนในเดือนนี้จะมีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาทางการเงิน โดยรวมยังถือว่าการเงินของคุณยังหมุนเวียนได้

เช็คดวงการเงินและการงาน 12 ราศี ในปี2021

5.ราศีพฤษภ TAURUS (21 เม.ย. – 20 พ.ค.) — “การปรับตัว”

การงาน

ในเดือนนี้คุณจะได้รับโอกาสทางการงานเเละได้รับเงินเพิ่มทางการงานอีกด้วย ช่วงเเรกคุณอาจจะไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไรที่จะรับโอกาสเอาไว้ เเต่โอกาสนี้จะเป็นโอกาสที่ค่อนข้างระยะยาวสำหรับคุณอยากให้รับไว้ เพราะว่างานที่คุณได้รับจะไปต่อยอดได้ในอนาคต เเม้ว่าในช่วงเเรกคุณอาจจะไม่ค่อยมีอิสระในการตัดสินใจสักเท่าไร

การเงิน

ชาวราศีพฤษภอยากให้คุณระวังการเสียความรู้สึกกับคนที่รัก ดี ๆ กันอยู่ในเรื่องเงินเเละผลประโยชน์ โดยสิ่งที่เกิดขึ้นอาจจะส่งผลกับความสัมพันธ์ของคุณเเละคนที่มีปัญหาด้วยในระยะยาว เเต่เดือนนี้ชาวราศีพฤษภมีเเนวโน้มจะมีโอกาสใหม่ ๆ ทางการเงินเข้ามาหาคุณแบบที่ไม่คาดคิด ทำให้การเงินของคุณยังหมุนเวียนได้

ราศีเมถุน GEMINI (21 พ.ค.–21 มิ.ย.) — “สิ่งที่ต้องการ”

6.ราศีเมถุน GEMINI (21 พ.ค.–21 มิ.ย.) — “สิ่งที่ต้องการ”

การงาน

เป็นเดือนที่การงานของคุณเข้ามาค่อนข้างมาก เเละคุณค่อนข้างยุ่งมากเพราะว่างานที่เข้ามาเหมือนเป็นงานเร่งหรืองานด่วนมากสำหรับคุณ เเต่ดูเหมือนคุณจะได้ผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคุณในเรื่องของการงานให้ผ่านไปได้อย่างราบรื่น เเต่อาจจะค่อนข้างรัดตัวคุณนิดนึง

การเงิน

ดูเหมือนชาวราศีเมถุนในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณอาจจะหมดเงินไปกับรายจ่ายใหม่ที่จะเป็นรายจ่ายระยะยาวของคุณ เเต่ดูเหมือนคุณค่อนข้างพอใจกับสิ่งนี้เพราะว่าเป็นสิ่งที่คุณอยากได้มาค่อนข้างนาน ส่วนการเงินที่คุณคาดหวังนั้นอาจจะยังต้องรอคอยไปก่อนมีเเนวโน้มจะล่าช้า

ราศีกรกฎ CANCER (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.) — “ตรงไปตรงมา”

7.ราศีกรกฎ CANCER (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.) — “ตรงไปตรงมา”

การงาน

เป็นเดือนของการยืนหยัดเพื่อความถูกต้อง ในเดือนนี้อยากให้คุณทำทุกอย่างในเรื่องของการงานด้วยความโปร่งใสเเละคุณจะได้ผลตอบรับที่เกินคาด เนื่องจากมีคนจับตาดูคุณค่อนข้างเยอะในเรื่องของการงานของคุณ เเต่ก็เป็นการจับตาที่ดีเพราะว่าเขาอยากยื่นโอกาสทางการงานใหม่ ๆ ให้กับคุณ

การเงิน

ในเดือนนี้การเงินของคุณนั้นถือว่ายังหมุนเวียนได้ค่อนข้างดี มีเเนวโน้มที่คุณจะได้ของที่ถูกใจในเดือนนี้ เเต่การเงินของคุณก็มีเเนวโน้มที่จะมีรายรับใหม่ ๆ เข้ามาซึ่งมีเเนวโน้มจะต่อยอดได้ในระยะยาว ทำให้การเงินของคุณในเดือนนี้ค่อนข้างไปในทิศทางที่ราบรื่นเป็นอย่างมาก

ราศีสิงห์ LEO (24 ก.ค. – 23 ส.ค) — “พูดคุยอย่างจริงจัง”

8.ราศีสิงห์ LEO (24 ก.ค. – 23 ส.ค) — “พูดคุยอย่างจริงจัง”

การงาน

คุณได้รับความไม่ยุติธรรมสักเท่าไรในเรื่องของการทำงาน สิ่งที่คุณคิดหรือคาดหวังไว้ในเรื่องของการงานหลาย ๆ อย่างอาจจะยังต้องรอคอยไปก่อน คุณต้องระวังการมีปัญหาให้เสียความรู้สึกกับคนที่ประสบการณ์ทำงานมากกว่าคุณในเรื่องการทำงาน ทำให้ต้องปรับหรือต้องคุยกันเป็นอย่างมากเพราะดูเหมือนไม่ค่อยเป็นไปตามที่ตกลงกันสักเท่าไร

การเงิน

เป็นอีกเดือนที่ชาวราศีสิงห์จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงินเข้ามาแบบไม่ได้คาดคิด นอกเหนือไปจากนั้นในเดือนนี้คุณยังมีโอกาสใหม่ ๆ ทางการเงินเข้ามาเพิ่มเติมอีกด้วย ทำให้การเงินในเดือนนี้ของชาวราศีสิงห์นั้นดูจะไปในทิศทางที่เหลือเก็บเป็นอย่างมาก เพราะรายจ่ายในเดือนนี้ก็ค่อนข้างน้อย

ราศีกันย์ VIRGO (24 ส.ค. – 23 ก.ย.) — “บริหารเวลา”

9.ราศีกันย์ VIRGO (24 ส.ค. – 23 ก.ย.) — “บริหารเวลา”

การงาน

เดือนนี้การเงินค่อนข้างไปในทิศทางที่ดีเเละประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สิ่งที่คุณคาดหวังไว้ในเรื่องของการงานมีเเนวโน้มที่คุณจะได้รับตามที่คาดหวังไว้ รวมไปถึงมีเเนวโน้มได้มีเรื่องของการเดินทางเข้ามาเกี่ยวข้องกับการงานอีกด้วย เเต่การเดินทางนั้นอยากให้วางแผนสำรองด้วยเพราะว่าอาจจะเกิดความคลาดเคลื่อนทางเวลาได้

การเงิน

เป็นเดือนที่การเงินของคุณจะมีรายจ่ายเก่า ๆ วนเวียนกลับมาอีกครั้งให้คุณต้องบริหารจัดการในเรื่องของการเงินดี ๆ เเละมีเเนวโน้มหมดเงินไปกับรายจ่ายที่คุณไม่ได้เต็มใจที่จะจ่ายสักเท่าไรเป็นรายจ่ายที่เข้ามาจากของชำรุด เเต่ไม่ว่าอย่างไรคุณมีเเนวโน้มจะมีโชคลาภในเรื่องของการเงินเข้ามาอย่างกะทันหัน

ราศีตุลย์ LIBRA (24 ก.ย. – 23 ต.ค.) — “การเรียนรู้”

10.ราศีตุลย์ LIBRA (24 ก.ย. – 23 ต.ค.) — “การเรียนรู้”

การงาน

ชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้มีเเนวโน้มได้ทำงานใหม่ ๆ หรือมีโปรเจคใหม่ ๆ ที่เข้ามาในเรื่องของการทำงานให้คุณต้องเรียนรู้หรือทำความเข้าใจค่อนข้างมาก เเละมีเเนวโน้มที่คุณอาจจะต้องทำความเข้าใจที่ค่อนข้างเร็วนิดเพราะว่าเป็นงานด่วน เดือนนี้ถ้าจะหนักในเรื่องงานของชาวราศีตุลย์ก็จะเป็นเรื่องการริเริ่มการงานใหม่ ๆ มากกว่า

การเงิน

สำหรับรายจ่ายของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้จัดว่าเข้ามาค่อนข้างเยอะ มีเเนวโน้มที่จะหมดเงินไปกับรายจ่ายที่เข้ามาค่อนข้างกะทันหันเเละเป็นรายจ่ายที่หมดไปในเรื่องของการเดินทาง ทำให้ชาวราศีตุลย์ต้องวางแผนในเรื่องของการเงินดี ๆ เพราะว่ารายจ่ายนั้นมีเเนวโน้มจะหมดไปค่อนข้างเยอะ

ราศีพิจิก SCORPIO (24 ต.ค.–22 พ.ย.) — “การลงทุน”

11.ราศีพิจิก SCORPIO (24 ต.ค.–22 พ.ย.) — “การลงทุน”

การงาน

คุณได้เพื่อนร่วมงานดี หรือคนที่เข้ามาช่วยงานคุณค่อนข้างดีเป็นอย่างมาก เพราะว่าคนที่สามารถช่วยงานคุณนั้นมีความคิดที่ไปในทิศทางเดียวกับคุณ รวมไปถึงยังทำให้การงานของคุณไปในทิศทางที่ราบรื่นมากยิ่งขึ้น เป็นอีกเดือนที่การงานของชาวราศีพิจิกประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

การเงิน

เป็นเดือนที่ชาวราศีพิจิกจะได้ใช้เงินเพื่อคนรักหรือคนในครอบครัว ตัวคุณเองค่อนข้างมีความสุขที่ได้ให้เป็นอย่างมาก ในเดือนนี้การเงินของชาวราศีพิจิกยังหมุนเวียนได้ เเม้ว่ารายจ่ายจะหมดไปกับคนรอบข้างนั้นค่อนข้างเยอะ เเต่โดยรวมเเล้วในเรื่องการเงินของคุณนั้นไม่มีอะไรต้องเป็นกังวล มีเเนวโน้มจะมีโชคลาภเล็กน้อยเข้ามา

ราศีธนู SAGITTARIUS (23 พ.ย. – 21 ธ.ค.) — “คลาดเคลื่อน”

12.ราศีธนู SAGITTARIUS (23 พ.ย. – 21 ธ.ค.) — “คลาดเคลื่อน”

การงาน

คุณจะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่หรือจากคนที่เขาค่อนข้างชื่นชอบในผลงานของคุณเข้ามาทำให้คุณค่อนข้างมีความสุขเป็นอย่างมากในเรื่องของการงาน นอกเหนือไปจากนั้นในเรื่องของการงานคุณมีเเนวโน้มจะได้คนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือทำให้การงานของคุณผ่านไปได้เป็นอย่างดี

การเงิน

ชาวราศีธนูในเดือนนี้อยากให้คุณระวังความเข้าใจผิดในการสื่อสารที่จะเกิดขึ้นจะกระทบกับเงินเเละผลประโยชน์ของคุณเป็นอย่างมาก บางอย่างที่วางแผนไว้ในเรื่องของการเงินมีเเนวโน้มจะล่าช้าหรือไม่ได้ตรงกับที่วางแผนไว้ ส่วนในเรื่องรายจ่ายเเละการเงินทั่วไปนั้นยังหมุนเวียนได้สำหรับชาวราศีธนู

การที่เราจะลงมือทำบางสิ่งบางอย่างหากเราลงมือทำ ให้ถูกที่ถูกเวลา ก็จะช่วยให้เราสามารถ ประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน เพราะเราจะลงมือทำทุกอย่างได้ มันก็จะสำเร็จด้วยมือของเราเอง

วิธีการดูแลสุขภาพ ในทุกวันนี้ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ทไให้เราต่างต้องหันมาดูแลเอาใจใส่เรื่องของสุขภาพมากขึ้น เนื่องจากเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า เราจะติดเชื้อเมื่อไหร่ ดังนั้น เราจึจะต้องมีแนวทางในการดูแลสุขภาพ เพื่อสุขภาพที่ดีของเราและคนรอบตัวเรานั้น เองค่ะ

รูปแบบการลงทุน นักลงทุนมือใหม่ ที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการลงทุนสักครั้ง เราจะต้องทำความเข้าใจก่อนว่า การลงทุนที่เราจะเริ่มทำนี้ มีกี่รูปแบบ เพื่อที่เราจะได้เลือกลงทุนได้ตามรูปแบบที่เราต้องการนั้น เองค่ะ